6 สูตรเกมยิงปลา กับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ที่มือโปรเสนอแนะ
    สูตรเกมยิงปลา เทคนิคการยิงปลาที่มืออาชีพเสนอแนะ ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีเอาชนะเกมยิงปลา กำลังเสาะหาสูตรที่ยิงปลาให้ตายแบบอดออมลูกกระสุนปืนและก็ได้กำไรสูง เรามีทริคดีๆมาบอกต่อการันตีว่าหากเลือกใช้สูตรที่จะนำเสนอต่อแต่นี้ไปแล้วได้กำไรกลับคืนไปแบบกระเป๋าตุงอย่างแน่แท้ จัดแจงให้พร้อมแล้วไปฝ่ากันเลย

สิ่งที่นักเดิมพันควรรู้เมื่อเล่นเกมยิงปลา         

1. ปลาแต่ละชนิดจะราคาแพงแตกต่างกัน ซึ่งนักเดิมพันสามารถดูก่อนคาของปลาแต่ละชนิดพอดีหน้าอธิบายการเล่นของเกมนั้นๆ

2. ยิงเร็วหรือยิงช้าดีมากกว่ากัน คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจเข้าใจว่าเกมยิงปลาจำต้องยิงลูกกระสุนรัวๆซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูก เพราะเหตุว่าวิธีเล่นจริงๆสามารถยิงปลาช้าๆแต่ว่ายิงเรื่อยๆตราบจนกระทั่งปลาตาย แนวทางลักษณะนี้จะทำให้ออมกระสุน และก็กระสุนเหลือมากมายกว่าการยิงลูกกระสุนปืนรัวๆอีกด้วย

3. แม้กระสุนสำหรับการเดิมพันเหลือน้อยให้หยุดเล่นหรือเพิ่มเติมเพิ่ม ไม่สมควรยิงต่อ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดลูกปืนหมดกลางทางในขณะยิงปลาตัวนั้น กำไรที่จะได้ก็จะหลุดไปแน่ๆ

สูตรเกมยิงปลา ที่มือโปรเสนอแนะ
1.เลือกจุดมุ่งหมายสำหรับการยิง
         เริ่มแรกสำหรับการที่จะยิงปลาเราควรมีวัตถุประสงค์ของชนิดปลาที่พวกเราจะยิง ไม่ควรยิงเกลื่อนไปมั่วๆด้วยเหตุว่าจะทำให้สิ้นเปลืองลูกกระสุนปืนรวมทั้งปลาที่ยิงก็บางครั้งก็อาจจะไม่ตายทำให้เสียเงินลงทุนไปแบบฟรีๆเลยก็ได้

2.เลือกชนิดปลา
         2.1 ถ้านักพนันที่พึ่งพิงฝึกยิงปลาและยังไม่ชำนาญเท่าไรนัก ควรเลือกประเภทปลาเล็ก ว่ายช้า เป็นปลาที่อยู่ในฉากนานๆเพราะว่าปลาพวกนี้ยิงยังไงก็โดนและตายง่ายอีกด้วย แต่ว่าราคาปลาที่นักพนันยิงได้ก็บางทีอาจจะไม่เยอะแค่ไหน
         2.2 ถ้าเกิดนักเดิมพันที่พอเพียงเล่นเป็นแล้ว ควรเล็งปลาที่ตัวขนาดกลางเป็นปลาประเภทที่อยู่ในฉากบ่อยๆเช่นเดียวกัน แต่ว่าต้องเล็งแล้วก็ใช้สมาธิสำหรับเพื่อการยิงปลาพอเหมาะพอควร 
         2.3 ส่วนนักพนันที่ยิงปลาเป็นแล้ว ทราบประเภทปลาหรือฝึกฝนยิงจนกระทั่งชำนาญ จริงๆจะเลือกยิงปลาชนิดไหนก็ได้หมดเลย แต่หากว่าอยากได้กำไรที่เพิ่มมากขึ้นเสนอแนะให้ยิงปลาตัวใหญ่ไปเลย ปลาตัวใหญ่จะป็นปลาชนิดพิเศษจะออกมานานๆครั้ง แต่แม้ผู้เล่นสามารถยิงปลาจำพวกนี้ให้ตายได้ รับประกันว่าค่าตอบแทนที่กำลังจะได้รับก็มากไปตามๆกันอย่างแน่แท้

3.ประเมินเวลาในการเล่นยิงปลา
        ในแต่ละด่านมีเวลาปริมาณจำกัด ควรจะกะเวลาว่าฉากจะแปลงตอนไหน ถ้าหากถึงเวลาที่ใกล้เปลี่ยนฉากให้เว้นตอนการยิงไปครู่หนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นปลาบอสหรือปลาพิเศษ เพราะหากยิงออกไปเป็นการเสียลูกกระสุนปืนฟรีๆ

4.ยิงปลาที่พลังกำลังลด
         เคล็ดลับนี้เป็นให้นักเดิมพันสังเกตดูว่าปลาตัวไหนหลุดมาจากผู้เล่นคนอื่นๆภายหลังที่ทำยิงปลาแต่ว่าไม่ทำการยิงต่อหรือปลดปล่อยปลาตัวนั้นไป เมื่อเห็นว่าหลุดมาให้รีบยิงเป็นคนแรกด้วยเหตุว่าปลาแต่ละตัวจะมีความอึดไม่เหมือนกันซึ่งถ้าหากโดนยิงมาก่อนอยู่แล้วพลังปลาก็จะน้อยลง และเมื่อปลาตัวนั้นหลุดมาและนักเดิมพันยิงต่อจะก่อให้ปลาตัวนั้นตายไวขึ้นรวมทั้งเป็นการประหยัดลูกกระสุนปืนอีกด้วย

5.เปลี่ยนปืนตามสถานการณ์
         อย่ายึดติดกับการใช้ปืนประเภทเดียว บางทีปลาบางตัวขยับเขยื้อนเร็วมาก เข้ามาและก็ออกไปเร็ว การใช้ปืนไฟฟ้ายิงในระยะไกลก็ช่วยได้เยอะ หรือปลาประเภทที่เข้าออกฉากซ้ำๆยกตัวอย่างเช่นมังกรก็บางทีอาจจะต้องยิงตามตลอด ซึ่งปลาประเภทนี้มักจะเป็นปลาตัวเดิมเนื่องจากว่าไม่สามารถที่จะฆ่าได้ในฉากเดียวแน่ๆ ยกเว้นปลาไอเท็มดังเช่นปู บางครั้งบางคราวออกไปแล้วออกไปเลย กลับมาใหม่ก็ไม่ใช่ตัวเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเรื่องที่ปลาตัวใหญ่แม้กระนั้นอยู่ในฉากนานๆแบบงี้ใช้ลูกกระสุนยิงตรงจัดหนักไปได้เลย

6.เล็งยิงปลาเป็นคนแรก
         สูตรยิงปลาข้อสุดท้ายกับการเล็งปลาที่ปรารถนารวมทั้งกระทำยิงเป็นคนแรก เคล็ดลับนี้ราวกับเป็นการจองปลาว่าจะเอาปลาตัวนี้ ซึ่งผู้ที่ยิงก่อนที่จะมีสิทธิทำให้ปลาตายได้ก่อนนั้นเอง
         เป็นยังไงกันบ้างกับสูตรเกมยิงปลา ถือเป็นสูตรกล้วยๆไม่ว่าจะมือใหม่หรือนักเดิมพันที่เล่นมานานก็สามารถนำไปประยุกต์กันได้ แม้กระนั้นสิ่งสำคัญในการเล่นเกมยิงปลา สิ่งที่นักเดิมพันทุกคนควรจะมีเป็นสติ หากยิงปลาแล้วยิงมิได้ ปลาไม่ตายสักครั้ง ขอชี้แนะให้พักผ่อนการเล่นเกมยิงปลาไปก่อน เพราะเหตุว่าถ้านักพนันยังฝืนเล่นอาจจะก่อให้เสียตังค์สำหรับในการพนันมากกว่าเดิม แล้วก็สำหรับคนไหนที่กำลังมองหาเว็บไซต์เดิมพันสำหรับไว้เล่นเกมยิงปลา พวกเราก็มีข้อมูลดีๆมาเสนอแนะให้เหมือนกัน สนใจคลิกที่นี่เพื่อรีวิวเว็บไซต์เพิ่มอีกได้เลย ท้ายที่สุดทาง Bettopfive หวังว่าข้อมูลดีๆที่เอามาฝากวันนี้จะมีคุณประโยชน์ให้กับนักเดิมพันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยไม่มากก็น้อย แล้วก็ขอให้นักเดิมพันเล่นเกมอย่างสนุกสนานสร้างกำไรกลับไปอยู่ที่บ้านได้กันอย่างมหาศาล